Tomori phạm lỗi với Mason Mount giúp Chelsea đánh bại Milan

Chelsea dẫn trước sớm hơn dự kiến ​​khi trọng tài rút thẻ đỏ Tomori sau khi chỉ ra anh phạm lỗi với Mason Mount trong vòng cấm, một bước ngoặt đầu trận mà Potter đã chỉ ra. Điều đó có tác dụng tích cực cho đội của anh trước Pierre- Emerick Aubameyang cũng được xếp hạt giống thứ hai trong hiệp một.

Chiến thắng ở đây không hề dễ dàng. Tín dụng phải được trao cho người chơi. họ chơi tốt Chúng tôi hơi may mắn khi còn lại mười đối thủ cạnh tranh. Tất cả chúng tôi có hình thức tốt. Thật vui khi chúng tôi giữ sạch lưới. và về nhà với ba điểm.

Những chiếc thẻ đỏ của họ hơi khắc nghiệt so với những gì tôi thấy. Nó giống như anh ấy đã đẩy và Mason Mount trượt chân để ghi bàn. Tôi cần phải xem lại nó, nhưng Jorginho đã thực hiện tốt quả phạt đền. Thật tốt khi chúng tôi đang đi trước khúc quanh.

Thẻ phạt và thẻ đỏ là những vấn đề quan trọng. Tất cả mọi người đều đồng ý rằng nó đã thay đổi trận đấu, đặc biệt là với Milan, chúng tôi cũng vậy vì không dễ để đấu với mười đội còn lại. Và những người hâm mộ đã góp phần khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn hơn. Tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã sẵn sàng hơn để chơi với mười một người. Nhưng thẩm phán mới là người quyết định. và chúng tôi phải chấp nhận nó.

Khi được hỏi liệu Jorginho có phàn nàn về việc bị tia laser bắn vào mắt trước loạt sút luân lưu hay không, HLV của Chelsea cho biết:

Tôi không nhìn thấy tia laser và Jorginho không phàn nàn gì với tôi. Vì vậy, tôi không biết.

Tomori phạm lỗi với Mason Mount giúp Chelsea đánh bại Milan
Tomori phạm lỗi với Mason Mount giúp Chelsea đánh bại Milan

Trong khi đó, Potter tuyên bố rằng Mason Mount đã được thay ra vào đầu hiệp hai, nói rằng:

Mason Mount là một cầu thủ quan trọng. anh ấy bị thẻ vàng và anh ấy chơi liên tục Vì vậy, chúng tôi đã cho cậu ấy nghỉ ngơi trong hiệp hai.

Tất nhiên điều quan trọng là chúng tôi phải dẫn đầu nhóm. Bây giờ chúng tôi phải tập trung cho trận đấu trên sân khách với Salzburg, nhưng trước đó chúng tôi đã có rất nhiều trận đấu ở Premier League để chơi. Và chúng tôi phải sẵn sàng.

Trận đấu với Salzburg khó khăn vì nhiều lý do. Chúng tôi đã có một khởi đầu tồi tệ ở Zagreb và sau đó có rất nhiều thứ đã xảy ra. Hoàng hậu qua đời và bạn không chơi Vậy thì chúng tôi phải giải lao vì đội tuyển quốc gia.

Cựu huấn luyện viên của Brighton đã nói về việc hợp tác với Aubameyang, người được đưa về bởi huấn luyện viên cũ Thomas Tuchel. Và ông đã đẩy hạt giống số hai cho The Blues để đánh bại Quỷ đỏ, nói rằng: Bạn càng sớm đặt niềm tin vào các cầu thủ và hiểu họ nhiều hơn mọi thứ sẽ ổn thôi Công việc của chúng tôi là cố gắng giúp các cầu thủ thích chơi bóng vì nó rất căng thẳng. và họ muốn giành chiến thắng.

Cuối cùng, Potter nói về hậu vệ phải Reece James của Anh, người bị chấn thương đầu gối và được thay ra giữa hiệp hai cho Cesar Azpilicueta:

Chúng tôi hy vọng anh ấy không sao. Chúng tôi sẽ phải đợi thêm 24-48 giờ nữa, sau đó chúng tôi sẽ biết thêm.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus kbcontractinginc accteachersguide