Mason Mount thực hiện các quả phạt đền ở World Cup cho đội tuyển Anh (Phần 2)

Và Mount đã thừa nhận trại ở Anh là một nơi hạnh phúc trong những ngày này, nói thêm:

Chà, tôi đã may mắn được tập luyện cùng các chàng trai trước Nga. Vì vậy, Gareth đã gọi tôi đến và tôi đã tập luyện trong vài ngày, chỉ ở bên cạnh các chàng trai và hiểu những gì cần chuẩn bị cho một giải đấu lớn.

Tôi đã đến Nga, xem các trận đấu. Và chỉ cần ở xung quanh bầu không khí đó và hiểu nó có ý nghĩa như thế nào đối với mọi người. Khi bạn thi đấu cho quốc gia của mình tại một giải đấu lớn, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Và tôi đã học được rất nhiều điều với tư cách là một người hâm mộ ra ngoài đó để xem một trận đấu, được tiếp cận gần gũi và cá nhân với bầu không khí đó.

Và tôi nghĩ rằng điều đó thực sự hữu ích bây giờ, khi được ở trong đội, và hy vọng, sẽ được tham dự World Cup. Bạn mang theo những trải nghiệm đó, và bạn mang theo điều đó bên mình. Và chúng tôi muốn, như tôi đã nói trước đây, tạo ra sự vĩ đại và là đội làm lại điều đó. Nhưng chúng tôi khiêm tốn, và chúng tôi sẵn sàng làm việc chăm chỉ nhất có thể để làm được điều đó.

Liverpool plan devastating raid on Chelsea with Julian Ward tracking Blues  ace alongside Euro giants

Mount đã thi đấu thường xuyên cho đội tuyển Anh trong vài năm qua, kể từ khi ra mắt vào năm 2019. Và ngôi sao của Chelsea tin rằng anh ấy đã trưởng thành vì lợi ích của Tam sư, đồng thời khẳng định rằng anh ấy vẫn còn nhiều điều phải học hỏi. Anh ấy nói:

Tôi không nghĩ bạn ngừng học hỏi và trở nên tốt hơn. Tôi chắc chắn cảm thấy rằng tôi đã học được rất nhiều trong vài năm qua, cho dù đó là chơi cho Chelsea hay cho đội tuyển Anh. Những kinh nghiệm mà bạn có được trong nhiều năm, chúng thực sự giúp bạn và bạn tiến bộ rất nhiều cho đến bây giờ.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng nếu bạn nhìn vào đội tuyển Anh mà chúng tôi có, số lượng cầu thủ trẻ bắt đầu cùng thời điểm giúp ích. Anh ấy nói trực tiếp rằng:

Tôi đã ở cùng với Jadon Sancho trong trại đầu tiên của mình. Những người chơi mà bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình, cuối cùng bạn sẽ phát triển cùng với họ.

Điều đó giúp ích rất nhiều khi bạn sắp tham dự một giải đấu lớn bởi vì tất cả các bạn sẽ có những trải nghiệm giống nhau, bạn sẽ biết những gì mình đã trải qua cùng nhau.

Mount đã phát biểu sau khi hợp tác với eBay để tổ chức xổ số kỷ vật bóng đá, nơi người hâm mộ có thể chạm tay vào một số vật phẩm mang tính biểu tượng.

Tất cả số tiền thu được sẽ được dùng làm từ thiện, với Together for Short Lives và Rays of Sunshine đều hỗ trợ trẻ em bị bệnh nặng trên khắp Vương quốc Anh.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus kbcontractinginc accteachersguide