Mason Mount rút ruột trước quyết định chuyển nhượng 150 triệu bảng (Phần 1)

Điều trớ trêu là khó có thể bỏ qua đối với các vấn đề ở tuyến giữa của bong da Chelsea. Câu lạc bộ đang vật lộn để sử dụng hiệu quả ba cầu thủ tốt nhất của họ trong vai trò này với chấn thương và các vấn đề hệ thống khiến trung tâm của công viên trở thành một con voi trong phòng.

Hầu hết mọi sự chú ý trong mùa hè này đều đổ dồn vào việc sửa chữa lại hàng thủ có thể hiểu được như vậy và sửa chữa lại hàng công đang hoạt động kém hiệu quả. Dù sao thì cả hai vấn đề đều là mấu chốt và cần nhìn rõ ràng trên giấy tờ, giống như hai nơi quan trọng nhất cần giải quyết.

Nhưng hàng tiền vệ thực sự không thua xa điều đó và với việc sắp hết cửa sổ và không có mối quan tâm cụ thể mới nào về việc mua một tiền vệ khác, Thomas Tuchel sẽ phải tung hứng rất nhiều yếu tố để giữ cho phòng máy của anh ấy hoạt động trong suốt mùa giải, ít nhất là cho đến tháng một.

Với việc N’Golo Kante hiện đang ngồi ngoài và vẫn có nguy cơ chấn thương nói chung, Mateo Kovacic có vấn đề về thể lực và giờ Conor Gallagher có vẻ không thích hợp với vai trò được yêu cầu. Có những câu hỏi nghiêm trọng là Chelsea sẽ đi về đâu từ đây.

Tuchel đã tìm ra câu trả lời cho riêng mình trong những tuần gần đây. Thử nghiệm nhiều hơn với đội hình linh hoạt sử dụng hàng phòng ngự 4 người và hệ thống tiền vệ quá tải với Ruben Loftus-Cheek cũng bổ sung thêm chiều sâu quý giá ở khu vực đó. Vẫn còn phải xem điều đó bền vững như thế nào trong tương lai.

Mason Mount rút ruột trước quyết định chuyển nhượng 150 triệu bảng (Phần 1)

Vấn đề rõ ràng, một trong những vấn đề cũng không tránh được Tuchel, là việc thiếu cơ thể phòng thủ ở phía trước tuyến sau. Việc sử dụng hàng thủ 4 người một cách nhất quán đã khiến việc sử dụng hàng thủ 4 người trở nên khó khăn và cũng có nghĩa là những điểm yếu về thể lực và khả năng phòng ngự ở khu vực giữa sân sẽ được giải quyết khi có thêm một hậu vệ.

Chiếc vé để giải quyết vấn đề này là thông qua một tiền vệ phòng ngự mới nhưng những lựa chọn muộn như thế này là rất ít và xa vời. Một sự lựa chọn sẽ luôn luôn tăng là Declan Rice. Đội trưởng hiện tại của West Ham đã bị Chelsea cho đi khi mới 14 tuổi và hiện cầu thủ 23 tuổi đã có 171 lần ra sân ở Premier League với 32 lần khoác áo đội tuyển Anh. Anh ấy là một trong những cầu thủ thành công nhất ở vị trí của mình và hoàn toàn phù hợp với đội hình Chelsea.

Anh ấy cũng được biết đến là một người bạn tuyệt vời với Mason Mount và cầu thủ của Chelsea đã mở lòng về cảm xúc của mình khi Rice được rời Cobham gần 10 năm trôi qua. Mount nói với Tubes and Ange Golf Life.

Bạn biết chúng ta thân thiết đến mức nào, nhưng điều đó khiến tôi càng muốn làm điều đó hơn nữa. Tôi rất tức giận khi anh ấy rời đi và tôi cảm thấy như anh ấy không nên rời đi. Tôi chỉ muốn làm điều đó nhiều hơn nữa cho anh ấy.

Chelsea đã quan tâm lâu dài đến việc tái ký hợp đồng với Rice. Frank Lampard là người ủng hộ lớn việc đưa cầu thủ này vào nhưng Marina Granovskaia ít có xu hướng chi tới 60 triệu bảng vào thời điểm đó cho một cựu cầu thủ của học viện. Giờ đây, giá trị của Rice đã tăng hơn gấp đôi và bất kỳ lời đề nghị nào vào mùa hè này đều có thể phải vượt quá 100 triệu bảng Anh để bắt đầu các cuộc trò chuyện, đặc biệt là vào giai đoạn cuối này.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus kbcontractinginc accteachersguide