Mason Mount đã quyết tâm kế nhiệm John Terry (Phần 2)

Vì vậy, khi một người bạn mời họ đến đối thủ với bong da Southampton, để các huấn luyện viên có thể đánh giá những người thử việc của họ với một cầu thủ Chelsea, ngôi sao tương lai đã rất do dự.

Tony nói:

Chúng tôi đang lái xe đến đó và Mase nói, tôi sẽ không phải mặc chiếc áo đó chứ ?! Nó gắn liền với anh ta. Tôi nói anh ấy chỉ mặc một cái yếm thôi.

Họ chia các cậu bé thành 4 đội và đưa các em đi thay đồ. Đội đầu tiên mặc đồ đen, một đội khác màu xanh lam và một đội khác màu vàng. Tôi đang tìm Mason và nghĩ, làm ơn đừng xuất hiện với màu đỏ và trắng! VUI LÒNG đừng xuất hiện trong màu đỏ và trắng! Và anh ấy bước ra trong bộ đồ màu đỏ và trắng này với khuôn mặt như sấm sét.

Anh ấy sẽ. Bố ơi! Bố! và chỉ vào áo. Anh ấy đã chơi như một người bị ám đêm đó vì anh ấy quá không hài lòng về bộ dụng cụ này. Anh ấy đã ghi được 14 bàn thắng.

Bất chấp những nỗ lực của Saints và Pompey để ký kết Mount, mọi chuyện đã quá muộn. Anh ấy đã yêu Chelsea. Anh ấy đã ký hợp đồng với The Blues khi mới tám tuổi và gặp gỡ đồng nghiệp quốc tế người Anh Rice tại học viện Cobham của họ. Bộ đôi nhanh chóng trở thành không thể tách rời. Tony, hiện là đối tác của một nhà sản xuất thiết bị điện tử, cho biết:

Khi Declan ra mắt ở tuổi 14, tất cả chúng tôi đều rất thất vọng. [Mẹ của Mason] Debbie đã rơi nước mắt và Mason đã bị đánh cắp. Một phút bạn ở đó và đã ở bên Declan từ năm bảy tuổi, đi du lịch khắp châu Âu cùng gia đình và đi nghỉ cùng nhau, và đột nhiên anh ấy biến mất. Declan rất vững vàng về mặt tinh thần và có được những gì xứng đáng ở West Ham.

Chính tại học viện, Mason lần đầu gặp Jody Morris, trợ lý của Lampard ở Derby và sau đó là Chelsea. Cựu tiền vệ Morris là người quản lý đội trẻ khi Mason lên nắm quyền. Anh ấy đã phát triển mạnh nhờ cách tiếp cận trường học cũ của Morris và được bổ nhiệm làm đội trưởng.

Tony nói:

Tôi đã hỏi Mason về Jody và anh ấy nói, bố, anh ấy rất tốt. Anh ấy là một tay lái khó khăn, tôi yêu anh ấy và nếu tôi làm tốt điều gì đó thì anh ấy muốn tôi làm tốt hơn nữa.

Mason Mount đã quyết tâm kế nhiệm John Terry (Phần 2)

Vì vậy, khi Morris gọi vào năm 2018 để nói rằng Lampard muốn gặp mặt, anh ấy đã nhảy vào lời mời. Mount đã ký hợp đồng 5 năm với Chelsea vào năm 2019. Cả hai cha con đã đến một khách sạn ở London và nghe Lampard thuyết trình về trận đấu với Derby. Tony cười nói:

Nói về cảm hứng! Tôi muốn chơi cho Frank sau đó. Frank rất xuất sắc, giải thích được những gì anh ấy có thể mang lại cho Mason. Anh ấy biết anh ấy từ trong ra ngoài, đang nói về những trò chơi mà anh ấy đã xem Mason chơi. Chúng tôi đã nói chuyện với Steven Gerrard về việc sẽ đến Rangers, và anh ấy cũng tương tự: Tôi đã theo dõi Mason, biết anh ấy và muốn anh ấy tham gia một cuộc hành trình với tôi.

Frank cũng nói như vậy: Hãy đến với tôi và trở thành cầu thủ của tôi, bạn đã có mọi thứ mà tôi yêu thích. Tôi nói với Mason, Đừng lao vào nó, chúng ta phải suy nghĩ về nó. Tôi thích Werder Bremen, và Norwich là một cuộc gặp gỡ tốt. Anh ấy nói, Không, bố. Tôi sẽ đến Derby. Tôi muốn làm việc cho Frank Lampard.

Mount đã ghi 9 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo tại Pride Park, nơi anh đã hình thành mối quan hệ bền chặt với huyền thoại của Chelsea. Và Mount đã khẳng định mình ở đội một của The Blues kể từ khi được người thầy Lampard trao cơ hội, và hiện đang trở nên xuất sắc dưới thời Thomas Tuchel.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus kbcontractinginc accteachersguide