Chelsea muốn trao hợp đồng mới cho Reece James và Mason trước World Cup

Hậu vệ cánh người Anh James được cho là sắp hoàn tất một hợp đồng bong da dài hạn mới để ở lại Stamford Bridge, với các cuộc đàm phán về việc gia hạn tương tự cho Mount được cho là đang tiến triển tích cực.

Real Madrid đã đưa James vào tầm ngắm như một mục tiêu dài hạn, nhưng những người khổng lồ ở Bernabeu sẽ thấy bất kỳ thiết kế hiện tại nào về cầu thủ 22 tuổi bị Chelsea cản trở để đảm bảo một hợp đồng mới cho một trong những tài năng sáng giá nhất của họ. Chelsea đã chi hơn 270 triệu bảng trong một kỳ chuyển nhượng kỷ lục, với Pierre-Emerick Aubameyang là sự bổ sung cao cấp cuối cùng vào thứ Năm.

Trợ lý cũ của The Blues, Morris, ca ngợi các chủ sở hữu mới của Chelsea là Todd Boehly và Behdad Eghbali vì đã làm việc song song với huấn luyện viên Thomas Tuchel trong bối cảnh đội hình đang được đại tu. Nhưng cựu tiền vệ của The Blues coi các điều khoản mới cho James và Mount là động thái quan trọng nhất đối với câu lạc bộ.

Bộ đôi Reece James và Mason Mount của Chelsea đang chuẩn bị ký hợp đồng mới tại Stamford Bridge. Chủ sở hữu mới của The Blues, Todd Boehly được cho là coi James và Mount là hai cầu thủ quan trọng nhất ở Chelsea và muốn xây dựng đội bóng xung quanh hai ngôi sao cây nhà lá vườn trong nhiều năm tới.

Chelsea muốn trao hợp đồng mới cho Reece James và Mason trước World Cup

Cả hai vẫn còn trong hợp đồng mà họ đã ký sớm khi đột phá ở Stamford Bridge và nằm trong số những người có thu nhập thấp hơn trong đội hình, nhưng các nguồn tin đã xác nhận đến 90 phút rằng điều đó có thể sẽ không còn lâu nữa.

Cả James và Mount đều đã được tiếp cận trong mùa hè về các hợp đồng mới và chấp nhận rằng tốt hơn là đợi cho đến khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, cho phép Chelsea tập trung vào công việc kinh doanh khác trong thời gian chờ đợi.

Với thời hạn đã qua, Chelsea chuẩn bị nối lại các cuộc đàm phán với các tuyển thủ Anh và cặp đôi này đang chuẩn bị cho hợp đồng mới có thời hạn sáu năm, điều này sẽ khiến họ trở thành hai trong số những cầu thủ Anh có thu nhập cao nhất tại Premier League.

Mặc dù không có gì vội vàng trong các cuộc đàm phán hợp đồng của Mount hết hạn vào năm 2024 và James vào năm 2025 Boehly muốn thưởng cho bộ đôi này vì sự xuất hiện của họ với tư cách là những cầu thủ quan trọng cho câu lạc bộ và quốc gia và đồng ý rằng mức tăng lương đáng kể là nhiều hơn xứng đáng.

Chelsea hy vọng rằng các cuộc đàm phán với James và Mount sẽ được hoàn tất trước khi họ lên đường tham dự World Cup với Anh vào tháng 11.

Các cuộc đàm phán cũng được lên kế hoạch với thủ môn Edouard Mendy. Tuyển thủ người Senegal vẫn còn ba năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy nhưng, giống như với James và Mount, Boehly tin rằng việc tăng lương là để tìm người chặn đứng. Tuy nhiên, Chelsea nhiều khả năng sẽ ưu tiên đàm phán với James và Mount trước khi chuyển sang các cuộc thảo luận khác.

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus kbcontractinginc accteachersguide